Cập Nhật Thông Tin Tài Khoản Chơi Ngay
Chủ động bảo vệ tài khoản – Tránh mất dữ liệu đáng tiếc!
Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành trình của bạn, đặc biệt là các chiến binh đang sử dụng tài khoản "Chơi ngay" (Guest), hãy lưu ý:
Nếu tài khoản Guest của bạn chưa được liên kết, toàn bộ dữ liệu nhân vật có nguy cơ bị xóa vĩnh viễn khi bạn thực hiện các thao tác:
-
Gỡ cài đặt game.
-
Đổi thiết bị chơi game mới.
-
Khôi phục cài đặt gốc của điện thoại.
-
Xóa bộ nhớ đệm (data/cache) của ứng dụng.
Lưu ý đặc biệt: Lịch sử nạp thẻ thành công qua Google Play hoặc App Store không có tính năng định danh hay sao lưu dữ liệu nhân vật. Vì vậy, để bảo vệ công sức và quyền lợi của chính mình, hãy:
CẬP NHẬT THÔNG TIN TÀI KHOẢN " CHƠI NGAY"

Chọn cập nhật và tiến hành cập nhật thông tin
Trường hợp khách hàng mất tài khoản do xóa cài đặt hoặc vì 1 số lí do khác quý khách Quý khách vui lòng điền đầy đủ các thông tin theo biểu mẫu dưới đây khi gửi yêu cầu:
-
Hóa đơn thanh toán Google Play hoặc App Store.
-
Thời gian nạp gần nhất.